CẬP NHẬT LỊCH THI VSTEP 2024 TẠI TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt cập nhật lịch thi VSTEP 2024 tại Trung tâm đánh giá năng lực ngoại ngữ - trường Đại học Cần Thơ với hình thức thi trên máy vi tính, tất cả 4 kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking) trong 1 buổi.

CẬP NHẬT LỊCH THI VSTEP 2024 TẠI TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

NƠI ĐĂNG KÝ VÀ DỰ THI VSTEP

1. Địa điểm đăng ký dự thi:

• Trực tuyến: Vui lòng liên hệ với nhân viên qua số điện thoại 0292 3831 000 để được hướng dẫn các bước hoàn thành thủ tục và thanh toán trực tuyến

• Trực tiếp: Thí sinh mang theo Căn cước công dân/Hộ chiếu/Thẻ sinh viên đến đăng ký trực tiếp tại Quầy Tư vấn Toà nhà Trung tâm Anh ngữ Gia Việt tại số 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ (gần chân cầu Rạch Ngỗng 1)

2. Hỗ trợ đăng ký dự thi:

• Trực tuyến: Vui lòng liên hệ với nhân viên qua số điện thoại 0292 387 2295 để được hướng dẫn các bước hoàn thành thủ tục và thanh toán trực tuyến

• Trực tiếp: Thí sinh mang theo Căn cước công dân/Hộ chiếu/Thẻ sinh viên đến đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Đánh giá năng lực ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ:  Lầu 6 - Nhà điều hành Trường ĐH Cần Thơ, Khu II, đường 3-2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

3. Địa điểm dự thi:

• Trung tâm đánh giá năng lực ngoại ngữ - trường Đại học Cần Thơ

Nếu các bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về kỳ thi lấy chứng chỉ VSTEP thì có thể truy cập THI VSTEP CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT để tham khảo nhé!

Khoá luyện thi B1-B2 VSTEP

Chương trình tiếng Anh Tổng quát English for Life (EFL) được thiết kế nhằm xây dựng cho học viên nền tảng ngôn ngữ cần thiết để sẵn sàng tham gia vào các chương trình tiếng Anh nâng cao như IELTS, Cambridge English Tests (KET, PET, FCE) hay VSTEP bậc 3 đến bậc 5 (B1-B2). Chương trình được giảng dạy theo dạng tích hợp các kỹ năng và thành phần ngôn ngữ thông qua các chủ đề phổ biến. Tổng thời lượng của chương trình kéo dài khoảng 12 tháng với 3 cấp lớp xây dựng nền tảng từ cấp độ A1 (EFL 1 – Cấp độ cơ bản) lên A2 (EFL 2) và B1 (EFL 3) và 1 lớp luyện thi chứng chỉ cấp độ B1-B2. Lồng ghép vào chương trình là các kỹ năng ngôn ngữ nền tảng mà học viên cần trang bị để chuẩn bị cho các dạng thức bài tập phổ biến trong các chương trình nâng cao về sau như IELTS, VSTEP hay Cambridge English Tests Prep (KET, PET).

KHOÁ HỌC

THỜI LƯỢNG