Ứng dụng Gia Việt (Apps Gia Việt)
Ứng dụng Gia Việt (Apps Gia Việt)

 

Cốc, cốc, cốc!!! Mình là Gia Việt đây, nếu như các bạn chưa biết về mình thì chúng mình làm quen nha. Mọi người gọi mình là Gia Việt hay Trung tâm Anh ngữ Gia Việt, là “ngôi nhà xanh” của các bạn Học viên từ Thiếu nhi, Thiếu niên và còn có cả Người lớn nữa. Vậy các bạn có thắc mắc mình có thể nhận được thông báo từ đâu khi là Học viên của Gia Việt hong? 
 

ỨNG DỤNG VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ THÔNG TIN GIA VIỆT

1. Hệ thống quản lý hiện đại lưu trữ và xử lý thông tin nhanh chóng hỗ trợ học viên trong quá trình tư vấn ghi danh và trong suốt quá trình học. Đường dẫn đến hệ thống quản lý Gia Việt: https://htql.giaviet.edu.vn


2. Apps GiaViet giúp học viên dễ dàng truy cập để theo dõi thông tin trong suốt quá trình học như thời khóa biểu được cập nhật hàng tuần, điểm thi cuối khóa, chương trình tiếng anh thiếu nhi cập nhật sổ liên lạc 3 đợt/khóa, và thông báo định kỳ từ trung tâm được cập nhật liên tục hỗ trợ học viên. Apps GiaViet được thiết kế với mong muốn tạo sự tiện lợi, dễ dàng cho Quý Phụ huynh và Học viên trong việc quản lý thông tin khi đến học tiếng Anh tại Gia Việt. Apps GiaViet có trên cả 2 hệ điều hành là AndroidiOS dành cho các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các chức năng cụ thể của Apps GiaViet bao gồm:

 

✅ CẬP NHẬT LỊCH HỌC HẰNG TUẦN VÀ LỊCH NGHỈ LỄ

✅ THEO DÕI QUÁ/TIẾN TRÌNH HỌC TẬP CỤ THỂ

✅ CẬP NHẬT ĐIỂM THI CUỐI KHOÁ VÀ NHẬN XÉT TỪ GIÁO VIÊN

✅ THEO DÕI LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC MỚI

✅ CẬP NHẬT CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VÀ ƯU ĐÃI

✅ THEO DÕI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ VÀ SỰ KIỆN

 

 

3. Các bạn có thể nhận những thông báo như cập nhật thông tin và điểm số của mình, hay lịch nghỉ và tất tần tật những thông báo khác từ Trung tâm thông qua giấy thông báo dạng in (cỡ A5 hoặc A4) được phát trực tiếp trên lớp nhé. Đối với Quý Phụ huynh và các Học viên thuộc chương trình tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên thì thông báo giấy vô cùng quan trọng vì nó giúp cập nhật:

???? Lịch thi cuối khoá các lớp thuộc chương trình tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên

???? Lịch học của khoá tiếp theo các lớp thuộc chương trình tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên

???? Lịch nghỉ học (do sự cố không thể tránh khỏi hoặc thiên tai) cho toàn bộ các học viên

???? Lịch nghỉ lễ cho toàn bộ các học viên

???? Thông báo về các sự kiện, chương trình, cuộc thi cho toàn bộ các học viên

???? Thông báo về các chương trình khuyến mại và ưu đãi cho toàn bộ các học viên

 

 

4. Nhằm cung cấp thêm những thông tin cho các bạn Học viên về việc nhận thông báo từ Gia Việt trên mọi nền tảng, hôm nay Gia Việt mách nhỏ cho bạn, chúng mình có thể nhận thông báo từ giavietreception@gmail.com và trungtamgiaviet@gmail.com - Địa chỉ gmail của Gia Việt.

 

 

5. Quý Phụ huynh và Học viên có thể nhận những thông báo như cập nhật thông tin và điểm số của mình, hay lịch nghỉ và tất tần tật những thông báo khác từ Trung tâm về tin nhắn (SMS) trên điện thoại. 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP GIAVIET