HỘI NGHỊ QUỐC TẾ MEKONG TESOL

Hội nghị Quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh Mekong TESOL International Conference

Hội nghị Quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh Mekong TESOL International Conference được xem là một trong những niềm tự hào lớn của các tập thể Gia Việt. Với mong ước tạo điều kiện cho Thầy/ Cô được tiếp cận và học hỏi những tiến bộ trong giảng dạy và nghiên cứu từ các chuyên gia và giáo viên trên toàn thế giới, kể từ năm 2016 Gia Việt đã phối hợp cùng Khoa Sư Phạm, trường Đại học Wollongong, Úc và Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Cần Thơ đồng tổ chức Hội nghị Mekong TESOL International Conference với tần suất 2 năm một lần (biannual event). Hội nghị đã thu hút khoảng 500 người tham dự cho mỗi lần tổ chức cùng với gần 30 bài báo cáo (04 báo cáo phiên toàn thể và 26 báo cáo song song).

Sau 4 lần tổ chức, Hội nghị đã từng bước tạo được uy tín và danh tiếng và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đơn vị giáo dục, các nhà xuất bản, các tổ chức giáo dục có uy tín cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Một số chuyên gia uy tín đã tham gia báo cáo toàn phiên hội nghị qua các năm bao gồm: PGs. Ts. Jonathan Newton (ĐH Wellington, New Zealand), Gs. Ts. Sue Bennett; PGs. Ts Amanda Baker, Ts. Michael Burri, PGs. Ts. Honglin Chen, Ts. Erika Matruglio, Ts. Mark Fraser (ĐH Wollongong, Úc), Ts. Willy Renandya (ĐH Nanyang Technological University), PGs. Ts Phạm Thị Hồng Nhung (ĐH Ngoại ngữ Huế), PGs. Ts. Lê Văn Canh (ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội), Ts. Nguyễn Thu Hương (ĐH Hoa Sen), Ts. Hà Văn Sinh (TT. PTC Nha Trang). Hội nghị đã thực sự trở thành một diễn đàn chuyên môn hiệu quả để Thầy/ Cô cùng các nhà nghiên cứu trong nước được trao đổi, tiếp cận và thiết lập các dự án nghiên cứu và đào tạo cùng những chuyên gia ở các nước trên thế giới. Năm 2023, Hội nghị Mekong TESOL sẽ diễn ra ngày 23 tháng 07 tại trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

Xem chi tiết thông tin về Hội nghị tại https://www.facebook.com/mekongtesol

Một số hình ảnh về các Hội nghị quốc tế Mekong TESOL qua các năm:

Hội nghị quốc tế Mekong TESOL lần 1

Hội nghị quốc tế Mekong TESOL lần 2