THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP
THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

 

THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

 

Kính gửi Quý Phụ huynh cùng Học viên,

 

Trung tâm Gia Việt ra đời vào ngày 29 tháng 12 năm 2009 và trong suốt hơn 14 năm qua, Gia Việt vẫn đang được tiếp tục xây dựng trên cùng một nền tảng – lấy sự tin tưởng, chân thành và yêu thương làm gốc cho mọi sự phát triển.

 

Với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục mang đậm những giá trị cao quý của Nghề giáo trong văn hoá người Việt, chúng tôi định hướng cho từng Thầy/Cô hiểu rõ giá trị của nghề cùng tinh thần trách nhiệm thật cao với chính bản thân mình cũng như với từng Học viên và Phụ huynh. Với định hướng đó, mỗi Thầy/Cô sẽ từng bước trở thành một tấm gương cho sự phấn đấu vươn lên, thật vững về chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, và trao đi thật nhiều sự quan tâm, yêu thương và niềm tin vào từng học trò. Từng Thầy/Cô sẽ luôn tiên phong trong việc tiếp cận những tiến bộ trong lĩnh vực chuyên môn và phương pháp giảng dạy để luôn làm mới chính mình và đổi mới cách truyền đạt của mình đến từng lớp học. 

 

Trên nền tảng đó, Gia Việt luôn mong muốn mang đến cho từng Học viên những trải nghiệm học tập thật hiệu quả và thú vị để từng học viên không chỉ ngày càng tự tin hơn với vốn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình. Mà quan trọng hơn là thông qua từng buổi học, mong rằng học viên sẽ cảm nhận thật rõ và phát triển thật tốt những giá trị nhân văn cùng những kỹ năng quan trọng mà một công dân toàn cầu trong thời đại mới cần trang bị để thực sự tự tin bước vào đời và vươn ra cùng bạn bè các nước.

 

Chúng tôi hiểu rằng đạt được những mục tiêu trên là điều không dễ nhưng tập thể Gia Việt luôn vững tin vào định hướng và những giá trị này. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cùng nhau phấn đấu từng ngày để lan toả những giá trị ấy đến từng Thầy/Cô và từng nhân viên của Gia Việt. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ Quý Phụ huynh cùng các bạn Học viên để chúng ta có thể cùng nhau tạo dựng một môi trường học tập hiệu quả, tiết kiệm với thật nhiều niềm vui và thật nhiều giá trị nhân văn.

 

Thay mặt tập thể Gia Việt, xin kính chúc Quý Phụ huynh và các bạn Học viên thật nhiều sức khoẻ.

 

Mến chào!

 

Tiến sĩ Nguyễn Hải Quân

Nhà Sáng Lập – Cố vấn Học vụ & Quan hệ Quốc tế 

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt