Vì sao chọn Gia Việt?
Vì sao chọn Gia Việt?

 

VÌ SAO PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT?

 

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN:

Chương trình liên thông từ cấp độ khởi đầu dành cho trẻ em độ tuổi mầm non nâng dần lên mốc chuẩn đầu ra là chương trình chứng chỉ IELTS Quốc tế; ngôn ngữ được phát triển lồng ghép với các kỹ năng và giá trị sống giúp Học viên tự tin hòa nhập toàn cầu.

 

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG:

Lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu hàng đầu, Gia Việt luôn tuân thủ và nêu cao các chuẩn mực về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Công tác tuyển dụng Giáo viên, đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn được chú trọng đúng mực, luôn tiên phong trong công tác phát triển chuyên môn, đào tạo Giáo viên, nghiên cứu ứng dụng đổi mới giảng dạy và các hoạt động hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.

 

3. ĐI ĐẦU VỀ KHẢO THÍ TẠI KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG: 

Gia Việt là đối tác khảo thí tại ĐBSCL cho các chuẩn mực tiếng Anh Quốc tế của các tổ chức có uy tín và là đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS trên giấy và trên máy tính đầu tiên và duy nhất của IDP và Úc.

Ngoài ra, Gia Việt là đối tác tổ chức thi chứng chỉ quốc tế (Cambridge YLEs - Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE).

Bên cạnh đó, Gia Việt còn là đối tác đăng ký thi chứng chỉ VSTEP của Trung tâm Đánh giá năng lực Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ và Đại học Trà Vinh.  

 

4. CHI PHÍ HỌC TẬP TIẾT KIỆM VỚI NHIỀU CHẾ ĐỘ KHUYẾN HỌC: 

Học phí tiết kiệm, giáo trình gốc được tặng kèm, chế độ học bổng khuyến khích tinh thần học tốt và học bổng vượt khó đa dạng, nhiều chế độ đãi ngộ dành cho nhiều đối tượng bao gồm Giáo viên, cán bộ công tác trong ngành giáo dục.

 

5. ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ DÀNH CHO HỌC VIÊN: 

Nhiều hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên nhằm tạo cơ hội cho Học viên ứng dụng ngôn ngữ trong thực tiễn đời sống, phát triển các kỹ năng và giá trị sống quan trọng phải kể đến:

  • Câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, hoạt động tương tác dành cho Học viên Trẻ em (Interactive activities).

  • Các chương trình trải nghiệm hè (Fantastic Summer),

  • Các cuộc thi Thuyết trình và Tranh biện thường niên dành cho Học viên Thiếu niên và Người lớn. 

  • Các chương trình Trại hè, Giao lưu văn hoá các nước (ASLC).

  • Khu vực 4Cs do Gia Việt sáng lập cũng là nơi quy tụ nhiều nhất các CLB dành cho các bạn Học sinh - Sinh viên tại khu vực TP. Cần Thơ và là nơi nuôi dưỡng các giá trị của văn hoá đọc sách tiếng Anh dành cho mọi thế hệ với bộ sưu tập sách tiếng Anh đa dạng nhất trong khu vực.