4Cs CAFE - CAFE - CLASS - CLUB - COUNSEL
4Cs CAFE - CAFE - CLASS - CLUB - COUNSEL

GIỚI THIỆU VỀ 4Cs CAFE

 

Một trong những định hướng mà Trung tâm Anh ngữ Gia Việt muốn hướng đến là mang lại thật nhiều giá trị và luôn sẵn lòng phụng sự vì cộng đồng. Đó cũng chính là lý do của sự ra đời của 4Cs CAFE - đứa con tinh thần của Anh ngữ Gia Việt.

 

 

4Cs CAFE được dệt nên từ 3 tầng ý nghĩa, bao gồm:

  • 4Cs | CAFE- CLASS- CLUB- COUNSEL: 4Cs là một quán cafe chú trọng thực hiện các chương trình, sự kiện, hoạt động mang yếu tố giáo dục; cung cấp không gian hội họp và sinh hoạt cho các câu lạc bộ, tổ chức, đội nhóm. Đồng thời, 4Cs cũng mang đến cộng đồng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về giáo dục, du học và hướng nghiệp.

  • 4Cs | CREATIVITY - COMMUNICATION – COLLABORATION - CRITICAL THINKING: Đây là những kỹ năng quan trọng trong thế kỷ 21 mà 4Cs mong muốn được truyền tải đến cộng đồng thông qua các sự kiện và hoạt động được tổ chức, bên cạnh kỹ năng tiếng Anh- kỹ năng cốt lõi.

  • 4Cs | FORESEE: Thông qua các sự kiện và hoạt động tại 4Cs, chúng mình hy vọng các bạn trẻ sẽ thấy được tương lai của mình khi tự tin vươn mình ra thế giới với sự đủ đầy từ khối óc đến tinh thần.

 

Để thực hiện sứ mệnh trên, 4Cs Cafe đã được thiết kế và cấu trúc thành 05 không gian chính với những mục đích sử dụng và thông điệp truyền tải khác nhau.

 

 

1. KHÔNG GIAN MỞ BÊN NGOÀI - "COZY"

 

 

Với phạm vi rộng rãi, thoải mái thì đây sẽ là một địa điểm vô cùng lý tưởng để hàn huyên tâm sự đó nhé! “Cozy” đang mong chờ bạn lắp đầy không gian này bằng tiếng chuyện trò tâm tình, tiếng cười vang giòn giã và cả tiếng piano độc đáo đến từ những ngón đàn không chuyên. Vào một lúc nào đó, chúng mình hy vọng khi có mặt tại không gian này và thu vào lòng những khoảnh khắc thâm tình ấy, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác thật nhẹ nhàng và ấm áp như chính cái tên của địa điểm mà mình đang hiện hữu - Một cảm giác thật “Cozy”!

 

2. KHÔNG GIAN MỞ BÊN TRONG - "CHATTY" 

 

 

Như tên gọi thì đây là khu vực 4Cs khuyến khích các bạn tích cực bộc lộ và phát triển khả năng giao tiếp của mình thông qua việc mang đến một môi trường mà bạn có thể đắm mình vào tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi nhất. Khi bước vào không gian này, các bạn được khuyến khích sử dụng tiếng Anh như công cụ để giao tiếp với nhân viên của quán.

Cũng tại đây, chúng mình sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt hằng tuần theo chủ đề để các bạn có thể đến tham gia, học hỏi và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ này. Tại “Chatty”, 4Cs hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc xây dựng sự tự tin và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua mỗi kỳ sinh hoạt. Vậy thì mọi người ơi, còn chần chờ gì mà không chuẩn bị bước vào lớp học tiếng Anh phi đối tượng tại 4Cs nào!

 

3. KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN - "CALMY" 

 

 

Giữa đất Cần thành phồn hoa và tấp nập, đã có lúc nào bạn mong mỏi sẽ được đứng sang một bên của sự rộn ràng và tận hưởng những phút giây nội tại đầy tĩnh lặng? Đã có lúc nào bạn cảm thấy năng lượng như kiệt quệ, tâm hồn như cằn cỗi khi cuộc đời có quá nhiều nặng nề và áp lực?

Thế thì, hãy dành cho mình một góc nhỏ tại “Calmy” bạn nhé!- nơi thiên nhiên sẽ ôm ấp và san sẻ với bạn bằng dòng nhựa sống bất tận của mình để rồi một thoáng đắm mình trong mùi thơm của hoa bay trong gió, tâm hồn bạn sẽ lại gột rửa để trở nên thanh mát và dịu dàng như chính bản thể bạn là!

 

4. KHÔNG GIAN THƯ VIỆN - "COMFY" 

 

 

Tầng 2 của 4Cs chính là nơi yên tĩnh nhất quán - Thư viện- “trụ sở” lý tưởng để làm việc và học tập. Đây cũng là nơi 4Cs gửi gắm hy vọng được lan tỏa và phát triển văn hóa đọc cho cộng đồng người trẻ Cần Thơ bằng việc cung cấp nhiều đầu mục sách với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú. Thư viện được tích hợp khu vui chơi thân thiện với trẻ nhỏ để các bé cũng tìm được niềm vui cho mình thông qua từng trang sách và các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh được bố trí xung quanh!

Chúng mình mong rằng “Comfy” sẽ được các bạn trẻ lựa chọn để đồng hành trong suốt chặng đường khai phóng và tiếp cận tri thức cũng như tìm thấy sự bình an và tĩnh tại trong những buổi hẹn cùng “deadline”!

 

5. KHÔNG GIAN HỘI HỌP, THẢO LUẬN, SINH HOẠT ĐỘI NHÓM - "CLUBBY" 

 

 

Tầng trên cùng là không gian cực kỳ thích hợp để diễn ra các cuộc hội họp, thảo luận, sinh hoạt đội nhóm với sự đa dạng về cấu trúc và điều kiện cơ sở vật chất để bạn có những lựa chọn tiệm cận nhất với nhu cầu của mình.

Thông qua mô hình cung cấp dịch vụ hội họp này, chúng mình mong muốn các bạn trẻ sẽ có một không gian thoải mái để tự do sinh hoạt và trải nghiệm các sự kiện, hoạt động mang tính giáo dục và nhân bản. “Clubby” sẽ rất hạnh phúc nếu được đồng hành với hành trình lớn lên và phát triển của các bạn!

 

Để cập nhật thêm thông tin về các hoạt động của 4Cs CAFE, vui lòng theo dõi Facebook Fanpage tại https://www.facebook.com/4.Cs.4.you.4.me