ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN - GIAVIET TESOL PROGRAM
ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN -  GIAVIET TESOL PROGRAM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN - GIA VIET TESOL PROGRAM

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp Giáo viên có chất lượng cao cho nội bộ Gia Việt cũng như các đơn vị đào tạo ngoại ngữ khác, đồng thời tạo điều kiện cho các thế hệ Sinh viên đang theo học các ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Phiên dịch - Biên dịch tiếng Anh cùng một số ngành khác có nguyện vọng trở thành Giáo viên được tiếp cận và trao dồi năng lực giảng dạy, chương trình đào tạo chứng chỉ TESOL Nội bộ của Gia Việt đã được xây dựng và triển khai từ năm 2015.

 

Chương trình được xây dựng bài bản kết hợp giữa giai đoạn Học lý thuyết chuyên sâu (10 buổi học trên lớp + quan sát thực tiễn lớp học) với giai đoạn Đồng giảng dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm (Mentoring and Co-Teaching). Các ng viên tham gia chương trình sẽ trải qua đợt sát hạch đầu ra thông qua việc thao giảng trước một Hội đồng Sư phạm của Gia Việt. Nếu đạt chuẩn đầu ra, các Ứng viên sẽ bắt đầu tham gia đứng lớp giảng dạy và tiếp tục được sự hướng dẫn của những Thầy/Cô trong giai đoạn đầu.

 

Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí và các ng viên sẽ có cam kết phục vụ công tác giảng dạy tại Gia Việt trong một thời gian nhất định sau khi hoàn thành chương trình. Chương trình được đề xuất bởi cô Trần Vũ Bảo Khanh và được triển khai dưới sự điều phối của Ts. Nguyễn Hải Quân. Các Thầy/Cô tham gia vận hành chương trình bao gồm Ts. Nguyễn Hải Quân, Th.s Trương Đăng Khoa, Th.s Huỳnh Minh Thư, Th.s Nguyễn Khương Nhật Anh, Thầy Jeyhun Mansumov và Cô Nguyễn Gia Hân.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, bạn vui lòng truy cập: Gia Viet Careers Training

 

Buổi lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên năm 2021.

 

Buổi lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên năm 2022.

 

Buổi lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên năm 2023.