CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN VỀ KỲ THI VSTEP
CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN VỀ KỲ THI VSTEP

Việc học và luyện thi VSTEP hiện nay đang trở thành xu hướng vì VSTEP phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều trường đại học quyết định sử dụng chứng chỉ tiếng Anh VSTEP trong tuyển sinh, đào tạo và xét công nhận tốt nghiệp cho sinh viên. 

THÔNG TIN CHUNG VỀ KỲ THI VSTEP

 

Việc học và luyện thi VSTEP hiện nay đang trở thành xu hướng vì VSTEP phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều trường đại học quyết định sử dụng chứng chỉ tiếng Anh VSTEP trong tuyển sinh, đào tạo và xét công nhận tốt nghiệp cho sinh viên. Chứng chỉ VSTEP sẽ tạo cơ hội cho nhiều học sinh hơn được tiếp cận với các chứng chỉ ngoại ngữ tuy nhiên để đạt được kết quả tốt đòi hỏi các bạn học sinh cần phải có quá trình luyện thi kỹ lưỡng bởi chứng chỉ VSTEP hoàn toàn phản ánh được năng lực của thí sinh một cách chính xác.

Cụ thể, VSTEP là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc. Thí sinh khi đăng ký thi VSTEP sẽ được đánh giá thông qua 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. VSTEP được xây dựng nhằm trở thành một công cụ đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 – 5 cho đối tượng sau trung học phổ thông, được sử dụng trong phạm vi toàn quốc và hướng tới được quốc tế công nhận. Đây cũng là một mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ 2020. VSTEP được áp dụng đối với cơ sở đào tạo ngoại ngữ, chương trình đào tạo ngoại ngữ, và người học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thông tin chi tiết về VSTEP, vui lòng truy cập: THI VSTEP CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT

 

CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN GIA VIỆT VỀ KỲ THI VSTEP

Thời gian vừa qua, các bạn Học viên của Gia Việt đã tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ VSTEP và nhận về kết quả thi vô cùng xuất sắc. Độc giả hãy cùng Gia Việt xem qua đoạn clip ngắn dưới đây nghe các bạn Thí sinh kể về những trải nghiệm khi thi VSTEP nhé!