WORKSHOP THỰC HÀNH GIÁO DỤC CẢM XÚC & XÃ HỘI (SEL) TẠI GIA VIỆT
WORKSHOP THỰC HÀNH GIÁO DỤC CẢM XÚC & XÃ HỘI (SEL) TẠI GIA VIỆT

Khoá đào tạo về Thực hành giáo dục cảm xúc và xã hội (Social and Emotional Learning) đã được tổ chức nội bộ cho đội ngũ Giáo viên và Nhân viên của Gia Việt tại 4Cs Cafe vào ngày 25.10.2023 và 26.10.2023 vừa qua. 

WORKSHOP THỰC HÀNH GIÁO DỤC CẢM XÚC & XÃ HỘI (SEL) TẠI GIA VIỆT

 

Khoá đào tạo về Thực hành giáo dục cảm xúc và xã hội (Social and Emotional Learning) đã được tổ chức nội bộ cho đội ngũ Giáo viên và Nhân viên của Gia Việt tại 4Cs Cafe vào ngày 25.10.2023 và 26.10.2023 vừa qua. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa và bổ ích khi cung cấp kiến thức và những bài thực hành giúp Thầy/Cô tự thực hành cho mình, từng bước áp dụng những thực hành vào trong lớp học với học sinh, cụ thể là các yếu tố cốt lõi trong việc hướng học viên đến việc biết gọi tên cảm xúc, biết cách gieo những hạt giống thấu cảm, chia sẻ, biết thêm về lòng trắc ẩn và quản lý cảm xúc xã hội tốt hơn.

Chương trình giúp nhận biết nền tảng về Trí thông minh cảm xúc, tầm quan trọng và lợi ích của Trí thông minh cảm xúc giúp Thầy/Cô nói riêng và tất cả mọi người nói chung có những thái độ tích cực khi cởi mở hơn với những cảm xúc mạnh xuất hiện trong bản thân và những người xung quanh và sẵn sàng thực hành cho chính mình trong đời sống hàng ngày.

Đồng thời, rèn luyện được kỹ năng nhận diện được cảm xúc và quản trị cảm xúc trong tương tác với người khác, học cách chấp nhận những cảm xúc mạnh xuất hiện ở bản thân, ở học trò hay những người xung quanh. Qua đó giúp cải thiện khả năng hiểu và làm chủ bản thân, hiểu và tương tác với người khác hiệu quả.

Gia Việt xin gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy Cô Gia Việt đã dành thời gian tham dự với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực và bổ ích từ chương trình SEL đến từng lớp học của mình. Hy vọng trong chuỗi hoạt động đào tạo dành cho Giáo viên trong tương lai, các Thầy Cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Gia Việt.