GIA VIỆT & HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CÙNG BỐN MÙA GIÓ

Sống để sẻ chia và gắn kết, sống để cho đi là lý tưởng sống mà Gia Việt và tập thể nhân viên của Trung tâm đã và đang thực hiện. Do vậy, Gia Việt có cơ hội được đi về thăm và tổ chức Trung thu cho các em Học sinh tại trường Tiểu học Hiệp Hưng 2, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cùng Nhóm Bốn Mùa Gió vào ngày 23.09.2023 vừa qua.

GIA VIỆT & HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CÙNG BỐN MÙA GIÓ

Trong chuyến đi thiện nguyện, Gia Việt đã tiếp sức cho các em Học sinh một số phần quà, quần áo, dụng cụ cá nhân, tập vở, viết chì, các dụng cụ học tập và hiện kim được quyên góp từ các bạn Nhân Viên của Gia Việt. Ngoài ra, tại đêm Trung thu, Nhóm Bốn Mùa Gió còn chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ nhằm tặng cho các bạn nhỏ.

Một năm có bốn mùa nhưng đối với Gia Việt, mùa nào cũng là mùa yêu thương nên trên hành trình trao vật chất, Gia Việt còn trao đi cả yêu thương và tri thức với niềm hy vọng trở thành “cầu nối” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Đồng bằng sông Cửu Long.