BUỔI LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA GIA VIỆT & TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Chiều ngày 20.09.2023 vừa qua, Gia Việt và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã đi đến ký kết hợp tác tại buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt. Tại buổi lễ, 02 bên đã có cơ hội chia sẻ về lịch sử hình thành, tình hình đào tạo, hợp tác trong thời gian qua và định hướng phát triển sắp tới.

Ban quản lý Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt rất vui mừng tham dự buổi lễ ký kết với sự góp mặt của:

• Bà Trần Thị Kiều Diễm - Giám đốc công ty TNHH Ngoại ngữ Gia Việt

• Ông Nguyễn Hải Quân - Nhà sáng lập & Cố vấn học vụ và Đối ngoại

• Bà Lê Kim Thoa - Trưởng phòng Nhân sự

• Ông Lại Cao Trí Nghĩa - Trưởng Bộ phận Sales, Marketing và Events

Tại giảng đường Khoa Y , Ban quản lý Trung tâm đã được cùng ngồi bàn bạc và triển khai các kế hoạch hợp tác cùng ​​​​​​chủ tọa cuộc họp - PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng với các Thầy/Cô đại diện các Khoa tại trường.

Mở đầu cuộc họp, phía Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt và Nhà trường cùng nhìn lại chặng đường phát triển của cả 02 bên để từ đó có thể vạch ra các chiến lược hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

Theo chia sẻ của Thầy Nguyễn Hải Quân - Đại diện của Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt, Thầy hy vọng sự hợp tác giữa 02 bên sẽ tạo cơ hội giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ và tự tin trên hành trình trở thành công dân toàn cầu cho sinh viên trường, từ đó phục vụ lâu dài, bền vững vì mục tiêu giáo dục. Cụ thể như sau:

- Hợp tác phát triển các chương trình bồi dưỡng tiếng Anh, tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ cho sinh viên và cán bộ Trường;

- Hợp tác trong hoạt động nghiên cứu nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, học viên của Trường.

- Hợp tác tổ chức các hoạt động ngoại khóa, quảng bá truyền thông do hai bên cùng thống nhất.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Gia việt còn trao tặng 50 suất học bổng 100% cho các bạn Sinh viên tiềm năng của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm học 2023 - 2024.

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt với tầm nhìn trở thành một ngôi trường uy tín về chất lượng cùng thật nhiều tình yêu thương và hạnh phúc. Chính vì vậy, Gia Việt chú trọng trong việc mở rộng sự hợp tác với các đối tác nhằm cùng tạo dựng cho thế hệ trẻ Việt Nam nền tảng ngôn ngữ vững vàng cùng sự tự tin để sẵn sàng tiếp cận tri thức phát triển bản thân và hội nhập quốc tế. Chúc cho sự hợp tác giữa Trung tâm Anh ngữ Gia Việt và Trường Đại học Y Dược thành công rực rỡ trong tương lai!