[SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA] MEKONG TESOL INTERNATIONAL CONFERENCE 2023

Trong tháng 7 này, Hội nghị quốc tế về giảng dạy tiếng Anh do Trung tâm Anh ngữ Gia Việt phối hợp cùng Đại học Wollongong và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức sẽ chính thức diễn ra với chủ đề "Re-orientations in ELT: Embracing changes and future possibilities”.

Hội nghị Quốc tế Mekong TESOL được Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt khởi xướng từ năm 2016 với sự đồng hành của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ và Trường Đại học Wollongong, Úc. Hội nghị được tổ chức 2 năm 1 lần tại Thành phố Cần Thơ với quy mô trung bình 500 người tham dự. Sau 03 lần tổ chức, hội nghị đã tạo ra một diễn đàn mang tính chuyên môn cao để cộng đồng giáo viên giao lưu, học tập, kết nối và cập nhật những tiến bộ và ý tưởng mới trong nghiên cứu và giảng dạy. Hội nghị cũng đã được sự hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình từ lãnh đạo ngành giáo dục tại địa phương, cộng đồng giáo viên và chuyên gia, nghiên cứu sinh từ nhiều nơi trên thế giới cũng như nhận được sự đồng hành và hỗ trợ tích cực từ các đơn vị đối tác, đặc biệt là các Nhà xuất bản và các đơn vị phân phối văn hoá phẩm trong và ngoài nước.

Tiếp nối sự thành công của 03 hội nghị trước, Ban Tổ chức Hội nghị xúc tiến tổ chức Hội nghị Quốc tế Mekong TESOL lần 4 – năm 2023 nhằm tiếp tục tạo điều kiện để giáo viên giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu và mang về những kiến thức chuyên môn mới.

Thông tin chi tiết về Hội nghị như sau:

1.  Chủ đề: Re-orientations in ELT: Embracing changes and future possibilities

2.  Ngày tổ chức: Sáng & chiều ngày Chủ Nhật, ngày 23/7/2023