KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “GIÁO VIÊN SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “GIÁO VIÊN SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

Trong bối cảnh công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phát triển, Trung tâm Anh ngữ Gia Việt tự hào khởi động cuộc thi “Giáo Viên Sáng Tạo Trong Thời Đại Số”. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, khuyến khích các Giáo viên phát huy tính sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh.

Mục tiêu cuộc thi:

• Khuyến khích Giáo viên Gia Việt phát huy tính sáng tạo, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua việc áp dụng công nghệ số và AI vào bài giảng.

• Góp phần xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với nhu cầu của học viên trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ.

• Cơ hội tuyệt vời để giáo viên thể hiện khả năng chuyên môn và cùng nhau kiến tạo môi trường học tập hiện đại, thú vị cho học viên.

Đối tượng tham gia:

Tất cả Giáo viên đang giảng dạy các lớp tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Gia Việt và được chia làm 3 nhóm; Nhóm 1 (YLE), Nhóm 2 (TEENS), NHÓM 3(ADU).

Thể lệ cuộc thi:

Vòng sơ khảo: Thiết kế một giáo án (60 phút) có kết hợp sử dụng công nghệ số và trí tuệ nhân tạo (AI). Bài giảng cần phải có một cấu trúc rõ ràng, nêu rõ mục tiêu học tập, các hoạt động giảng dạy, và cách tích hợp công nghệ/AI vào bài dạy.

Vòng chung khảo: Giáo viên sử dụng bài giảng đã thiết kế từ vòng sơ khảo và giảng dạy thực nghiệm trong một tiết học 60 phút trên lớp mà Thầy/Cô đang phụ trách.

Cách thức tham gia:

Hồ sơ tham gia bao gồm:

• Giáo án giảng dạy: Thiết kế giáo án theo mẫu của ban tổ chức.-

• Bài giảng điện tử (PowerPoint Slides)

Cách thức nộp bài: Điền thông tin và gửi file giáo án và bài dạy qua Google Form

Hạn nộp bài: Từ ngày 23/10 đến hết ngày 03/11/2024

Các mốc thời gian quan trọng:

• Đăng ký dự thi: Từ 16/10 đến 22/10/2024

• Thời gian nộp bài: Từ 23/10 đến 03/11/2024

• Vòng sơ khảo: Thiết kế giáo án sáng tạo với công nghệ số (04/11 - 10/11/2024)

• Vòng chung khảo: Giáo viên được chọn sẽ dạy thử nghiệm trên lớp (demo). Ban giám khảo sẽ dự giờ đánh giá và cho điểm (11/11 - 17/11/2024)

• Công bố kết quả: 18/11 đến 24/11/2024

Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập: https://drive.google.com/file/d/1E4PQPJ31Y5kQk5pDbPPGo4RYD2GZPxEe/view?usp=sharing

Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để Giáo viên Gia Việt không chỉ trau dồi kiến thức mà còn góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo ra môi trường học tập hấp dẫn và hiệu quả cho học viên. Hãy cùng nhau sáng tạo và đem đến những trải nghiệm giảng dạy mới mẻ, đột phá tại Gia Việt!