LỘ TRÌNH TỪ CĂN BẢN ĐẾN VSTEP B1-B2 TRONG 12 THÁNG

LỘ TRÌNH TỪ CĂN BẢN ĐẾN B1-B2 VSTEP TRONG 12 THÁNG

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TỔNG QUÁT - ENGLISH FOR LIFE (EFL)

Chương trình tiếng Anh Tổng quát English for Life (EFL) được thiết kế nhằm xây dựng cho Học viên nền tảng ngôn ngữ cần thiết để sẵn sàng tham gia vào các chương trình tiếng Anh nâng cao như IELTS, Cambridge English Tests (KET, PET, FCE) hay VSTEP bậc 3 đến bậc 5 (B1-B2). Chương trình được giảng dạy theo dạng tích hợp các kỹ năng và thành phần ngôn ngữ thông qua các chủ đề phổ biến. Tổng thời lượng của chương trình kéo dài khoảng 12 tháng với 3 cấp lớp xây dựng nền tảng từ cấp độ A2 (EFL A2 – Cấp độ cơ bản) lên B1 (EFL B1) và B1+ (EFL B1+) và 1 lớp luyện thi chứng chỉ cấp độ B1 - B2 VSTEP. Lồng ghép vào chương trình là các kỹ năng ngôn ngữ nền tảng mà Học viên cần trang bị để chuẩn bị cho các dạng thức bài tập phổ biến trong các chương trình nâng cao về sau như IELTS, VSTEP hay Cambridge English Tests Prep (KET, PET).

Thời lượng

Luyện thi B1 - B2 VSTEP

10 tuần

4 buổi/ tuần

English For Life - EFL B1+

12 tuần

English For Life - EFL B1

12 tuần

English For Life - EFL A2

10 tuần

2.200.000đ

Khi tham gia các khóa học EFL tại Gia Việt, học viên sẽ được:

• Kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình phù hợp.

• Nhận giáo trình và các tài liệu học miễn phí.

• Hỗ trợ chăm sóc học và tư vấn cụ thể trên nhóm riêng.

• Hỗ trợ đăng ký thi VSTEP cùng nhiều ưu đãi.

• Thường xuyên tham gia các hoạt động tăng cường sử dụng tiếng Anh tại khuôn viên cũng như tại 4Cs CAFE – không gian trao đổi và thực hành tiếng Anh năng động.

Giới thiệu về VSTEP và lớp luyện thi VSTEP

Chứng chỉ VSTEP (Vietnamese Standardized Test of English Proficiency) là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam, do các trường ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Với chứng chỉ B1-B2 VSTEP, sinh viên không chỉ đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ của các cơ quan, tổ chức, mà còn tự tin hơn trong giao tiếp quốc tế, học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh.

Lớp luyện thi VSTEP được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để đạt kết quả cao trong kỳ thi VSTEP, với trọng tâm là các cấp độ B1 và B2. Học viên sẽ được ôn luyện chuyên sâu theo cấu trúc bài thi. Các buổi học tập trung vào việc rèn luyện chiến lược làm bài, phân tích các dạng câu hỏi thường gặp và cách tối ưu hóa thời gian làm bài. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội thực hành với các bài thi thử, giúp làm quen với áp lực thi cử thực tế và nâng cao sự tự tin trước kỳ thi chính thức.

Đăng ký thi VSTEP

Tại Gia Việt, học viên không chỉ được ôn luyện kỹ lưỡng mà còn nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong việc đăng ký thi VSTEP. Trung tâm giúp học viên theo dõi lịch thi từ các trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền tổ chức kỳ thi VSTEP, đồng thời tư vấn chọn thời điểm thi phù hợp với lộ trình học. Quy trình đăng ký thi được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng, giúp học viên yên tâm tập trung vào việc ôn tập.

Lộ trình đào tạo chung

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt cung cấp chương trình đào tạo toàn diện và đa dạng với cách thức tổ chức khoá học liên thông từ cấp độ mầm non đến trung học và đại học. Gọi ngay 029.23831000 để được tư vấn thông tin chi tiết về lộ trình.