GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT BÌNH MINH VĨNH LONG

Hân hoan cùng không khí tưng bừng chào đón năm học mới, Anh ngữ Gia Việt có được cơ hội đồng hành cùng Trường THPT Bình Minh Vĩnh Long tại talkshow “HIỂU HƠN VỀ MÌNH - RÕ HƠN VỀ NGHỀ” được chia sẻ bởi Thầy Nguyễn Hải Quân - Đồng sáng lập - Cố vấn học vụ và Quan hệ quốc tế Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt.

GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT BÌNH MINH VĨNH LONG

Talkshow được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng của Nhà trường và thu hút gần 800 Học sinh ở các khối 10, 11, và 12 đến tham dự. Tại chương trình, các bạn Học sinh đã được gặp gỡ và trao đổi cùng Thầy Nguyễn Hải Quân cũng như lắng nghe những lời khuyên hữu ích trong việc vạch định lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp với định hướng ngành nghề của bản thân từ Thầy. Các bạn Học sinh đã có được cơ hội để chiêm nghiệm thật nhiều về định hướng của bản thân trong hành trình tương lai của chính mình. Ngoài ra, các bạn còn được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua các hoạt động và trò chơi tương tác bằng tiếng Anh và nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn nhân dịp Anh ngữ Gia Việt khai trương chi nhánh mới cũng tại Bình Minh - Vĩnh Long.

Gia Việt xin được phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, Quý Thầy Cô giáo cũng các bạn Học sinh trường THPT Bình Minh đã tạo điều kiện để Gia Việt được đồng hành trong chương trình lần này và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều buổi chia sẻ chuyên sâu hơn dành cho các bạn Học sinh.

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ – TƯ VẤN DU HỌC – HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

Liên hệ Anh ngữ Gia Việt ngay để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất!