GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ 2 TRONG CHƯƠNG TRÌNH SUMMER FEST 2024

GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ 2 TRONG CHƯƠNG TRÌNH “SUMMER FEST 2024"

Sáng ngày 15.08.2024 vừa qua, Gia Việt và trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ 2 phối hợp tổ chức “Summer Fest” với sự tham gia của tất cả các bé ở các khối Mầm - Chồi - Lá. Chương trình được tổ chức với mong muốn mang lại sân chơi thú vị và lành mạnh, giúp các bé phát triển năng lực tiếng Anh thông qua những trò chơi phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo.

Tại sự kiện, các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh bằng cách tham gia các trò chơi xoay quanh về từ vựng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giáo viên và Trợ giảng của Gia Việt. Từ đó, các bé nâng cao ý thức hoạt động tập thể thông qua các hoạt động trải nghiệm làm quen với Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Ngoài ra, Summer Fest còn giúp trẻ Mầm non phát triển năng lực giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống quen thuộc, luyện kỹ năng phản xạ nghe và phát âm Tiếng Anh, từ đó khơi dậy niềm say mê học tiếng Anh trong trẻ.

Gia Việt xin gửi lời cảm ơn đến Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ 2, toàn thể các Cô đã đồng hành và tạo điều kiện giúp Gia Việt triển khai chương trình “Summer Fest 2024” mang đến những kiến thức bổ ích giúp bé phát triển năng lực tiếng Anh ngay từ nhỏ. Hy vọng trong tương lai cả hai đơn vị sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa hơn nữa dành cho các bạn nhỏ.

Mời Quý Phụ huynh và các bạn Học viên tham khảo thêm thông tin các câu lạc bộ tiếng Anh tại Gia Việt