VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG

MỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG

Vậy là mùa hè của chúng mình đã kết thúc, ta lại cùng nhau chào đón một năm học mới với những thử thách mới mẻ, những niềm vui niềm hạnh phúc cũng những hứa hẹn về một năm học mới đầy thành công đang chờ đợi phía trước. Toàn thể đội ngũ nhân viên giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Gia Việt xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh sinh viên. Chúc các bạn có một năm học mới thành công, đạt được những thành tích đáng tự hào và ngày càng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Để khuyến khích tinh thần học tập và tạo thêm động lực cho các bạn học sinh, Anh ngữ Gia Việt mang đến loạt hoạt động ưu đãi và chương trình khuyến mại mùa tựu trường 2024 – 2025. Thông tin cụ thể như sau:

1. NHẬN QUÀ GIA VIỆT THẢ GA TẠI NHÀ SÁCH FAHASA

Mùa tựu trường đã đến, Gia Việt hân hoan đồng hành cùng FAHASA mang đến cho các bạn nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt hơn hết, cả hai đơn vị phối hợp với nhau tạo một sân chơi vô cùng bổ ích tại nhà sách FAHASA 30/4 giúp các bạn không chỉ đến mua những dụng cụ học tập mà còn có cơ hội tham giam các trò chơi tương tác tiếng Anh với nhau góp phần nâng cao vốn từ vựng bên ngoài lớp học.

Chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

• Đối tượng: học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh được khai giảng vào 12.08.2024 và 09.09.2024.

• Thời gian: từ ngày 01.08 đến hết khi hết quà tặng

Quà tặng khuyến mại:

• Đối với đơn hàng tại FAHASA 30/4 trị giá từ 300.000đ sẽ nhận được 1 túi vải xanh Gia Việt, 1 leaflet các khóa học, 1 voucher giảm giá 10%.

• Đối với đơn hàng tại FAHASA 30/4 trị giá từ 500.000đ sẽ nhận được 1 túi vải xanh Gia Việt, 1 leaflet các khóa học, 1 voucher giảm giá 20%.

Lần hợp tác giữa Gia Việt và FAHASA hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích trong dịp tựu trường này. Các bạn không chỉ có thể mua sắm đồ dùng học tập mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển thêm vốn tiếng Anh thông qua những trò chơi, hoạt động độc đáo. Hãy cùng tham gia và có trải nghiệm trọn vẹn nhé!

1. Săn voucher ưu đãi học phí và dụng cụ học tập cùng chuỗi thử thách ROCOHAPU CHALLENGE

ROCOHAPU CHALLENGE 1 – Check-in cảm xúc cùng Rồng Con Hạnh Phúc

Thế lệ tham gia đơn giản với 3 bước:

Bước 1: Gọi tên đúng từng cảm xúc của Rocohapu từ A, B, C, đến cả D (đủ 4 cảm xúc)

Ví dụ: D – Great, B – Calm, C – Happy, D – Scared

Bước 2: Tag 01 người bạn vào bài viết này kèm theo hashtag #rocohapu #giaviethappyschool trong phần bình luận

Ví dụ: @nguyenvananh #rocohapu #giaviethappyschool

Bước 3: Chọn một con số ngẫu nhiên từ 01 đến 39 (Gia Việt sẽ quay số vào ngày 22.08.2024 để chọn ra các giải)

Ví dụ: 12

Cú pháp hoàn thiện (hợp lệ) như sau:

A – Great, B – Calm, C – Happy, D – Scared @nguyenvananh #rocohapu #giaviethappyschool 12

Cơ cấu giải thưởng ROCOHAPU CHALLENGE 1:

- Giải nhất: 01 voucher ưu đãi 20% học phí khoá học + 01 túi dụng cụ học tập Gia Việt

- Giải nhì: 01 voucher ưu đãi 10% học phí khoá học + 01 túi dụng cụ học tập Gia Việt

- Giải ba: 01 túi dụng cụ học tập Gia Việt

Thời gian diễn ra: Từ 16.08 đến hết ngày 22.08.2024 (23:59)

Kết quả sẽ được công bố vào ngày kế tiếp trong ROCOHAPU CHALLENGE 2

Nhanh tay check in cảm xúc cùng Rồng Con Hạnh Phúc nào!!

#giaviethappyschool #rocohapu #anhngugiaviet