CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI BACK TO SCHOOL 2024

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI BACK TO SCHOOL 2024

Mùa tựu trường đã đến, Gia Việt hân hoan đồng hành cùng FAHASA mang đến cho các bạn chương trình Back to School với nhiều ưu đãi. Đặc biệt hơn hết, cả hai đơn vị phối hợp với nhau tạo một sân chơi vô cùng bổ ích tại FAHASA 30/4 giúp các bạn không chỉ đến mua những dụng cụ học tập mà còn có cơ hội tham giam các trò chơi tương tác tiếng Anh với nhau góp phần nâng cao vốn từ vựng bên ngoài lớp học.

Thông tin chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

Đối tượng: học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh được khai giảng vào 12.08.2024 và 09.09.2024 tại địa chỉ:

• Số 39, đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh kiều, TP. Cần Thơ

• Số 545, đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

• Số 112, đường Lê Văn Vị, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

Thời gian: từ ngày 01.08 đến hết ngày 12.08.2024

Quà tặng khuyến mại:

• Đối với đơn hàng tại FAHASA 30/4 trị giá từ 300.000 sẽ nhận được 1 túi vải xanh Gia Việt, 1 leaflet các khóa học, 1 voucher giảm giá 10%.

• Đối với đơn hàng tại FAHASA 30/4 trị giá từ 500.000 sẽ nhận được 1 túi vải xanh Gia Việt, 1 leaflet các khóa học, 1 voucher giảm giá 20%.

Ngoài các chương trình khuyến mại ra Gia Việt còn phối hợp với FAHASA tổ chức một sân chơi bổ ích với các trò chơi đố vui và hoạt động tương tác với khách hàng. Thông qua sân chơi, Gia Việt mong muốn tạo ra một không gian học tập và giao lưu, đọc thời khuyến khích thói quen đọc sách, phát triển tư tuy sáng tạo và tăng vốn tiếng Anh ở bên ngoài lớp học của các bạn trẻ.

Về thông tin chương trình diễn ra như sau:

Hình thức tổ chức: đố vui và các hoạt động tương tác bằng tiếng Anh

Đối tượng tham dự: khách hàng trẻ con có độ tuổi 5 đến 12 tuổi.

Thời gian mỗi buổi: 2-3 tiếng

Địa điểm tổ chức: không gian tại FAHASA 30/4

Chương trình Back to School của Gia Việt và FAHASA hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích trong dịp tựu trường này. Các bạn không chỉ có thể mua sắm đồ dùng học tập mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển thêm vốn tiếng Anh thông qua những trò chơi, hoạt động độc đáo. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm chương trình Back to School đặc biệt này nhé!