CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HOÁ VIỆT NAM VÀ INDONESIA
Nhằm tạo nguồn năng lượng kết nối và khơi gợi cảm hứng sáng tạo, lan tỏa văn hóa dân tộc cho thế hệ trẻ và học sinh hai nước, trung tâm Anh Ngữ Gia Việt phối hợp với Đại học Sư Phạm Indonesia tổ chức chương trình giao lưu văn hóa.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT NAM VÀ INDONESIA

CULTURAL EXCHANGE PROGRAM VIETNAM - INDONESIA

Với mong muốn mang đến cho các học viên cơ hội rèn luyện tiếng Anh thông qua các dự án thực tế và ý nghĩa, đồng thời hiểu sâu hơn về văn hóa Việt Nam. Chương trình này không chỉ nâng cao nhận thức và lòng tự hào về di sản văn hóa Việt Nam, mà còn mở rộng kiến thức về văn hóa và con người Indonesia. Khi tham gia, các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, phát triển toàn diện kỹ năng và mở rộng tầm hiểu biết, từ đó hỗ trợ cho hành trình học tập và phát triển bản thân trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa giá trị văn hóa và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ!

Các bạn đã sẵn sàng có mặt để tham gia chương trình này cùng Anh ngữ Gia Việt và Đại học Sư Phạm Indonesia chưa nào? Hãy khám phá những thông tin về “CULTURAL EXCHANGE PROGRAM” nhé!!!

Thông tin chi tiết về chương trình “CULTURAL EXCHANGE PROGRAM" như sau:

Đối tượng: học viên các lớp tiếng Anh Thiếu niên và Học thuật tại Gia Việt

Số lượng: 15-20 học viên

Sự kiện không thu phí tham dự

Điều kiện:

• Học sinh các lớp tiếng Anh Thiếu niên và Học thuật tại Gia Việt có độ tuổi từ 12 đến 15.

• Trình độ tiếng Anh tương đương A2 trở lên.

• Yêu thích các hoạt động rèn luyện tiếng Anh và giao lưu văn hoá.

• Cam kết tham dự và hoàn thành toàn bộ chương trình ở cả hai giai đoạn.

• Có tinh thần ham học hỏi, thích chia sẻ và kết nối cùng bạn bè các nước.

• Có sự cho phép tham dự của Phụ huynh (có mẫu ký tên xác nhận).

Thời gian: Từ 05/07 đến 31/07/2024, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: 05/07 – 17/07

• Làm video theo nhóm giới thiệu về những nét văn hoá đặc trưng của Việt Nam (có sự hướng dẫn của Giáo viên Gia Việt)

• Xem các videos giới thiệu về văn hoá Indonesia được thực hiện bởi các bạn học sinh Indonesia và ghi chú (có biểu mẫu hướng dẫn)

Giai đoạn 2: 18/07 – 31/07

• Tham gia 2 buổi giao lưu với giáo viên và học sinh Indonesia qua Zoom.

• Viết bài chia sẻ cảm nghĩ ngắn về trải nghiệm khi tham gia chương trình bằng tiếng Anh.

Thời hạn đăng ký tham dự: Từ ngày ra thông báo đến 17:00 ngày 03/07/2024

Hình thức đăng ký: Đăng ký qua Google form theo link: https://forms.gle/xb5BMzzRx5bzKGiSA

Mọi thông tin liên quan đến Dự án vui lòng liên hệ:

Thầy Hồng Trung Hiếu: 0918517 242 – Email: trunghieu3458@gmail.com