TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG MẦM NON BÉ NGOAN 2
Ngày 20.05.2024 vừa qua, Gia Việt và Trường Mầm non Bé Ngoan 2 phối hợp tổ chức buổi trao chứng nhận hoàn thành khoá học chương trình “Làm quen với tiếng Anh” cho các bạn Học sinh ở các khối Mầm - Chồi - Lá tại Trường.

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG MẦM NON BÉ NGOAN 2

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, các bé đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ dành tặng cho các Thầy/Cô và các bạn của mình. Tại buổi lễ, các bạn mặc đồng phục tốt nghiệp và nhận giấy khen đánh dấu một hành trình trưởng thành của mình khi học thêm nhiều điều hay về từ vựng hay tự tin hơn khi chào hỏi, giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh. Trong đó, với hơn 130 bạn nhỏ được Gia Việt và Trường Mầm non Bé Ngoan 2 trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học chương trình “Làm quen với tiếng Anh” năm học 2023 - 2024.

Gia Việt xin gửi lời cảm ơn đến Trường Mầm non Bé Ngoan 2 đã tạo điều kiện và hỗ trợ Gia Việt trong việc mang chương trình “Làm quen với tiếng Anh” đến gần hơn với các bé học Mầm non và hy vọng cả 02 đơn vị sẽ cùng nhau mang đến những chương trình hoạt động ngoại khoá tiếng Anh bổ ích hơn cho các bé trong những năm học sắp tới!