GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ TRONG CHUỖI SỰ KIỆN ENGLISH FEST 2024

Năm 2024, Gia Việt khẳng định sứ mệnh vì cộng đồng khi tích cực triển khai chương trình làm quen với tiếng Anh cho trẻ mầm non. Gia Việt phối hợp với 15 đơn vị Trường mầm non trên địa bàn Thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình với tên gọi "English Fest 2024", trong đó với 11 Trường mầm non ở Quận Ô Môn, 2 Trường Mầm non ở Quận Cái Răng, và 2 Trường Mầm Non ở Quận Ninh Kiều.

Đây là chương trình được xây dựng và thiết kế những hoạt động tương tác tiếng Anh dựa trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non và các phương pháp giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh và tiêu chí “Lấy người học làm trung tâm” vậy nên các hoạt động xuyên suốt sự kiện giúp các bé được trải nghiệm và khám phá môi trường xung quanh, tạo sự hứng thú trong việc học theo phương châm “Học bằng chơi, Chơi mà học”.

Trong Dự án giúp trẻ lứa tuổi mẫu giáo làm quen với tiếng Anh của Gia Việt, chương trình “English Fest 2024” sẽ được tổ chức tại khuôn viên các Trường Mầm non với sự tham gia của tất cả các bé ở các khối Mầm - Chồi - Lá. Tại sự kiện, các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh bằng cách tham gia các trò chơi xoay quanh về từ vựng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giáo viên và Trợ giảng của Gia Việt. Đồng thời, các bạn nhỏ sẽ có những hoạt động tương tác tiếng Anh giúp ghi nhớ từng vựng và nhận biết màu sắc.

Gia Việt xin gửi lời cảm ơn đế tất cả các đơn vị Trường Mầm non trên địa bàn Thành phố Cần Thơ đã đồng hành và tạo điều kiện giúp Gia Việt triển khai Dự án cho trẻ làm quen với Tiếng Anh ở trường Mầm non và giúp các bé tiếp cận tiếng Anh ở “giai đoạn vàng” này để phát triển khả năng ngôn ngữ.