GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Sáng ngày 23.12.2023, Gia Việt tham gia chương trình “Ngày hội việc làm 2023” do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức.

Đến với chương trình, Gia Việt có cơ hội được kết nối sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Là một đơn vị tuyển dụng, Gia Việt đã phỏng vấn vị trí Trợ giảng và giao lưu tiếng Anh, đặc biệt là về các khoá học luyện thi B1-B2 VSTEP với các bạn Sinh viên CTUMP.

“Ngày hội việc làm 2023” trở thành “cầu nối” giúp Gia Việt và những đơn vị khác được đến gần hơn với Sinh viên. Đồng thời, giúp các bạn làm quen với quá trình tham gia phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Gia Việt xin cảm ơn Ban Tổ chức đã tạo nên chương trình hết sức ý nghĩa!