GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TEDx CTUMP 2023

Gia Việt vinh hạnh khi được đồng hành với vai trò Nhà tài trợ cho chương trình TEDx CTUMP 2023, được diễn ra vào ngày 17.12.2023 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Chương trình diễn thuyết bằng tiếng Anh với những nội dung mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về ngôn ngữ - một “liều thuốc” xoa dịu tinh thần người bệnh, những tiêu chuẩn được đặt ra trên hành trình hoàn thiện bản thân, bên cạnh các vấn đề về tâm lý chung và những cảm xúc đặc biệt, hay lăng kính đa màu về những sự việc diễn ra trong cuộc sống chúng ta. Tất cả xâu chuỗi lại thành một cuốn phim phản ánh về cuộc đời mỗi người. Với chủ đề THE CINÉ - “Nếu cuộc sống là một cuốn phim”, TEDx CTUMP 2023 đã truyền tải thành công các thông điệp về giá trị của khoảnh khắc trong cuộc sống và ý nghĩa của sự kết nối giữa những người xung quanh.

Gia Việt xin được gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo ra một chương trình mang nhiều ý nghĩa và lan toả nhiều giá trị đến với cộng đồng.

Mời đọc giả cùng xem qua một số hình ảnh về chương trình TEDx CTUMP 2023 cùng Gia Việt nhé!!!