GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI SỨ QUÁN ANH VÀ QUỸ CHEVENING TẠI TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Ngày 11.12.2023 vừa qua, Gia Việt vinh hạnh được tham dự cùng Đại sứ quán Anh và Quỹ Chevening trong chương trình “Nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tái tạo hướng tới mức thải ròng bằng 0 ở Đồng bằng sông Cửu Long” được tổ chức tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Tại chương trình, các nhóm Học sinh có cơ hội được thuyết trình về sản phẩm độc đáo và đầy tính sáng tạo của mình bằng tiếng Anh và trả lời câu hỏi phản biện mà Ban Giám khảo đề ra. Chương trình giúp các bạn rèn luyện tư duy phản biện và trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Đồng thời, mang chủ đề năng lượng tái tạo đến gần hơn với Học sinh và nâng cao nhận thức trong việc sử dụng nguồn năng lượng một cách hiệu quả.

Với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim của chương trình lần này, Thầy Nguyễn Hải Quân - Nhà sáng lập và Cố vấn học vụ Trung tâm Anh ngữ Gia Việt đã trao tặng 03 suất học bổng 100%, 03 suất học bổng 75%, 03 suất học bổng 50%, 12 Balo và 20 voucher giảm 10% học phí cho các bạn Học sinh đạt giải trong cuộc thi tại Trường.

Gia Việt xin cảm ơn Ban Tổ chức chương trình đã tạo ra một chương trình hết sức ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng trong việc bảo vệ hệ thống khí hậu Trái Đất. Mời mọi người xem qua những hình ảnh về chương trình.