TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÁNG 08.2023

Một chặng đường dài, một hành trình đầy ý nghĩa, có những người đồng đội hỗ trợ và đồng hành cùng Gia Việt là một niềm hạnh phúc to lớn. Tuy vậy, một chặng đường dài khép lại thì sẽ có một hành trình mới mở ra nhưng dù như thế nào thì những thành viên sẽ luôn là những mảnh ghép đặc biệt cho bức tranh ngôi nhà xanh. Sứ mệnh ươm mầm và nuôi dưỡng vẫn phải tiếp tục thực hiện nên ngôi nhà Gia Việt cần người nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức nhằm gieo hạt cho các bé thông qua các chương trình tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên và tiếng Anh dành cho học viên người lớn.

GIA VIỆT là nhà, mà nhà thì nên có người ươm mầm, trồng cây, và tưới nước

Ngôi nhà Gia Việt cần người nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức nhằm gieo hạt cho các bé thông qua các chương trình tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên và tiếng Anh dành cho học viên người lớn, cụ thể như sau:

1. Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non - Ưu tiên những Giáo viên có chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non.
2. Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh Thiếu nhi, Thiếu niên, và Người lớn.

• Số lượng: 20

• Thời gian nhận hồ sơ: 11.08.2023 - 20.08.2023

Nếu bạn:

• đã tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm cuối các ngành chuyên ngôn ngữ Anh;

• yêu thích công việc giảng dạy, có trách nhiệm, và không ngại khó học hỏi;

• đang tìm kiếm một môi trường giảng dạy năng động, nghiêm túc, và chú trọng đến các giá trị cao quý của nghề giáo; và

• tự tin với khả năng giao tiếp và năng lực tiếng Anh (tương đương B2 trở lên).

Hãy về Team Gia Việt để cùng:

• xây dựng môi trường giảng dạy đầy ý nghĩa và nhân văn;

• chia sẻ và tham gia các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn liên tục;

• không ngừng trưởng thành về chuyên môn và tính cách; và

• xây dựng cho học sinh niềm tin và năng lực vững chắc cho hội nhập.

Là giáo viên mới, bạn sẽ được:

• bồi dưỡng liên tục cho đến khi đủ năng lực và sự tự tin để đứng lớp;

• quan sát, trải nghiệm và thực hành liên tục cùng các giáo viên có kinh nghiệm; và

• tham gia các hoạt động chuyên môn cùng cộng đồng giáo viên thường xuyên.

Để trở thành Giáo viên tiếng Anh tại Gia Việt, bạn vui lòng:

• Điền đầy đủ thông tin và đính kèm hồ sơ theo đường dẫn bên dưới: http://bit.ly/3RGCwj0

• Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào qua email: giavietrecruit@gmail.com

Nhanh tay đăng ký để trở thành người “ươm mầm xanh” nuôi dưỡng tri thức cho nhiều thế hệ học viên và là một phần của GIAVIỆT’s Gardeners nha các bạn!!!