PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN
PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN

 

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN THƯỜNG XUYÊN - GIA VIET CPD PROGRAM

 

Hoạt động phát triển năng lực chuyên môn thường xuyên dành cho giáo viên được xem là một trong những điểm nhấn và luôn là niềm tự hào của tập thể Gia Việt. Với tinh thần “Luôn không ngừng học hỏi", tập thể giáo viên tại Gia Việt luôn có thật nhiều những cơ hội tham gia vào các chương trình phát triển năng lực giáo viên nội bộ. Theo đó, chương trình Gia Việt CPD được xây dựng và triển khai suốt năm theo một lộ trình dài hạn.

Với chương trình này, giáo viên có thể tham gia các mô đun khác nhau và được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình nội bộ của Gia Việt. Trong khuôn khổ của chương trình CPD, công tác dự giờ đồng nghiệp, tham gia tập huấn và hội thảo đều đặn cùng với việc tham gia vào một diễn đàn trao đổi về chuyên môn đã trở thành một nét văn hoá độc đáo của Gia Việt. Việc tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ của CPD cũng được chính thức đưa vào làm các tiêu chí đánh giá và xét nâng bậc trong khung phát triển năng lực chuyên môn dành cho giáo viên tại Gia Việt. 

 

CPD là dịp để các Thầy Cô họp mặt không chỉ để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy mà còn là cơ hội để kết nối giao lưu và san sẻ tình yêu với nghề giáo.

 

CPD luôn nhộn nhịp tiếng cười của Thầy Cô sau những áp lực và vất vả trên lớp học.

 

CPD còn là diễn đàn để các Thầy Cô được cập nhật những kiến thức mới liên qua đến giảng dạy.

 

CỘNG ĐỒNG CÙNG NHAU HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN 

 

Hoạt động được thiết kế và tổ chức nhằm giúp các Giáo viên đang giảng chương trình tiếng Anh Thiếu nhi và Thiếu niên tại Gia Việt có thêm cơ hội chia sẻ kinh nghiệm dạy học và trao đổi những vấn đề thực tế trên lớp nhằm 3 mục tiêu chính:

  • Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trên lớp thông qua các hoạt động dạy demo, mỗi buổi sẽ có 1-2 Giáo viên phụ trách demo.

  • Tham gia vào hoạt động soạn bài theo từng nhóm cấp độ gần với level các lớp mình đang giảng dạy.

  • Xây dựng cộng đồng hỗ trợ và tạo sự gắn kết giữa các Giáo viên giảng chương trình tiếng Anh Thiếu nhi & Thiếu niên cùng nhau.

 

Tập thể các giáo viên chương trình tiếng Anh thiếu nhi (YLE) chụp ảnh lưu niệm sau các buổi chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy.

 

Các giáo viên tập trung lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy và góp ý lẫn nhau để cùng tiến bộ.