KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN THƯỜNG XUYÊN CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIA VIỆT

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN THƯỜNG XUYÊN CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIA VIỆT

Sáng nay 21.08.2024, Gia Việt đã khởi động chương trình CPD (Continual Professional Development Program) dành cho đội ngũ Giáo viên của Trung tâm được tổ chức tại 4Cs Cafe. Đây không chỉ là dịp để tổng kết lại những kết quả đạt được, mà còn là cơ hội để họ gắn kết với nhau, trao đổi và học hỏi lẫn nhau nhằm cùng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Thầy Nguyễn Hải Quân đang chia sẻ về chương trình bồi dưỡng năng lực chuyên môn (CPD) cùng với đội ngũ Giáo viên Gia Việt (Ảnh Gia Việt)

Các Thầy Cô đang lắng nghe về chương trình CPD và những kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới (Ảnh Gia Việt)

Các Thầy Cô đang thảo luận với nhau về chưong trình CPD (Ảnh Gia Việt)

Hoạt động phát triển năng lực chuyên môn thường xuyên dành cho giáo viên được xem là một trong những điểm nhấn và luôn là niềm tự hào của tập thể Gia Việt. Với tinh thần “Luôn không ngừng học hỏi", tập thể giáo viên tại Gia Việt luôn có thật nhiều những cơ hội tham gia vào các chương trình phát triển năng lực giáo viên nội bộ. Theo đó, chương trình Gia Việt CPD được xây dựng và triển khai suốt năm theo một lộ trình dài hạn. Với chương trình này, giáo viên có thể tham gia các mô-đun (module) khác nhau và được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình nội bộ của Gia Việt.

Các Thầy Cô đang thảo luận với nhau về chưong trình CPD (Ảnh Gia Việt)

Một trong những điểm nổi bật của Chương trình CPD tại Gia Việt chính là việc tạo dựng một nền văn hóa chuyên môn độc đáo. Trong khuôn khổ của chương trình này, các giáo viên thường xuyên tham gia dự giờ đồng nghiệp, tham dự các khóa tập huấn và hội thảo, đồng thời cùng nhau trao đổi, chia sẻ trên các diễn đàn chuyên môn. Các hoạt động này không chỉ giúp họ không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn góp phần thắt chặt mối liên kết giữa các thành viên, tạo nên một môi trường học hỏi và cùng phát triển. Đáng chú ý, việc tham gia các hoạt động CPD đã được chính thức đưa vào làm tiêu chí để đánh giá và xét nâng bậc trong khung phát triển năng lực chuyên môn cho giáo viên tại Gia Việt.

Sự phấn khích, vui vẻ của các Thầy Cô khi tham gia hoạt động chơi Kahoot củng cố kiến thức chương trình CPD (Ảnh Gia Việt)

Sự phấn khích, của Thầy Nguyễn Hải Quân khi tham gia hoạt động chơi Kahoot củng cố kiến thức chương trình CPD (Ảnh Gia Việt)

Thầy Nguyễn Hoàng Phúc đang chia sẻ về chương trình học YLE và những dự định sắp tới  (Ảnh Gia Việt)

Qua đó, Thầy Hồng Trung Hiếu có những chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi tham gia chương trình CPD Progam 2024 như sau: "Chương trình CPD đã được tái khởi động sau một thời gian. Trưa nay, mọi người đã được giới thiệu lại bức tranh chung về các chương trình học đang có của Gia Việt, từ các chương trình của các bạn học viên nhỏ cho đến các bạn học viên người lớn. Sau đó cũng giới thiệu về nội dung của các buổi CPD sắp tới với nhiều khía cạnh trong việc giảng dạy. Mình rất mong chờ được tham gia các buổi CPD tiếp theo để có thể được học hỏi, cũng như chia sẻ với nhau nhiều thông tin bổ ích và thú vị trong công việc."

Cô Nguyễn Gia Hân thể hiện sự phấn khởi, thích thú về chương trình CPD (Ảnh Gia Việt)

Các Thầy Cô đang thảo luận với nhau về chưong trình CPD (Ảnh Gia Việt)

Thầy Nguyễn Thành Tài đang chia sẻ về chương trình học dành cho người lớn (Ảnh Gia Việt)

Thầy Nguyễn Gia Huy đang chia sẻ về chương trình IELTS  (Ảnh Gia Việt)

Các Thầy Cô cùng nhau chụp ảnh cuối chương chương trình (Ảnh Gia Việt)

Cuối chương trình, Thầy Nguyễn Hải Quân đang trao quà cho các Thầy Cô tham gia chương trình CPD  (Ảnh Gia Việt)

Gia Việt xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô đã tin yêu và đồng hành cùng Trung tâm trên con đường phát triển chuyên môn không ngừng. Gia Việt tin rằng, với sự đoàn kết và tinh thần đồng đội như hiện tại, đội ngũ Giáo viên sẽ tiếp tục góp phần xây dựng Gia Việt thành một môi trường học tập lý tưởng, mang lại những trải nghiệm học tập đáng nhớ cho từng học viên.

Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có nguyện vọng công tác tại Gia Việt muốn được hướng dẫn và đào tạo thành giáo viên, vui lòng truy cập thêm tại: https://giaviet.edu.vn/bai-viet/53/dao-tao-giao-vien---tesol