GIA VIỆT VÀ DU HỌC VISA ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠI HÈ PHƯƠNG NAM

Anh ngữ Gia Việt và Du học VISA rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ cho Trại hè Phương Nam lần thứ VII - năm 2024 được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ và trường THPT chuyên Lý Tự Trọng từ ngày 26 đến 28.07.2024.

GIA VIỆT VÀ DU HỌC VISA ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠI HÈ PHƯƠNG NAM LẦN THỨ VII - 2024

Trại hè Phương Nam là sự kiện thường niên do các trường THPT chuyên khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh, thành phố lân cận tổ chức với mục tiêu bồi dưỡng và phát triển năng khiếu chuyên môn. Trại hè không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức mà còn là dịp để các giáo viên cùng nhau trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy quý báu.

Tại sự kiện, Anh ngữ Gia Việt và Du học VISA có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh thông qua các trò chơi xoay quanh về tự vựng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các Thầy Cô đến từ Gia Việt. Những nụ cười, sự nhiệt huyết và năng nổ khi các bạn tham gia các trò chơi và thử thách làm cho Gia Việt và Du học VISA vô cùng hạnh phúc.

Gia Việt và Du học VISA xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Trại hè Phương Nam đã tạo điều kiện và hỗ trợ Gia Việt và Du học VISA xuyên suốt chương trình. Chúc mừng các bạn học sinh đã mang về thành tích cao tại chương trình. Mong rằng, với những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong trại hè này sẽ là hành trang ý nghĩa cho các bạn tự tin, chủ động hơn, sẵn sàng chinh phục ước mơ phía trước của mình. Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của Trại hè Phương Nam nhé!

>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TỔNG QUÁT - ENGLISH FOR LIFE (EFL)