GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG MẦM NON BÉ NGOAN 1 TRONG “NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2024”
Sáng ngày 18.03.2024, Gia Việt phối hợp cùng Trường Mầm non Bé Ngoan 1 tại địa bàn TP. Cần Thơ tổ chức sự kiện “Ngày hội tiếng Anh 2024” dành cho các bé đang theo học tại Trường.

Với mỗi đơn vị trường, Gia Việt đã thiết kế những hoạt động tương tác tiếng Anh khác nhau và đa dạng hơn giúp các bé có một sân chơi thoải mái và vui nhộn cùng với bạn bè. Tại sự kiện, Gia Việt cùng các Thầy Cô có thể nhìn thấy được những nụ cười và một tinh thần hăng hái cũng như tràn đầy năng lượng khi tham gia trò chơi tại các trạm của các bé.

Gia Việt xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô và Trường Mầm non Bé Ngoan 1 đã tạo điều kiện và hỗ trợ Gia Việt mang đến một chương trình bổ ích và thú vị dành cho các bé! Mời các bạn độc giả cùng Gia Việt xem qua một số hình ảnh về chương trình tại Trường Mầm non Bé Ngoan 1!