GIA VIỆT & DU HỌC VISA ĐỒNG HÀNH CÙNG “GET TOGETHER 2023” TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÝ TỰ TRỌNG

Gia Việt và Du học VISA vinh dự được đồng hành cùng Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng với vai trò Nhà tài trợ Bạch Kim vào ngày 27.01.2024 vừa qua. Đêm văn nghệ thu hút gần 1000 bạn học sinh tham dự với những màn biểu diễn văn nghệ hoành tráng.

Chương trình “Get Together” là hoạt động văn nghệ thường niên được tổ chức bởi các bạn khối chuyên Anh của Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng. Trên cương vị Nhà tài trợ Bạch kim cho chương trình lần này cho Nhà trường, Gia Việt và Du học VISA đã trao tặng những phần quà là các suất học bổng 100% cho các khoá học, ba lô Gia Việt, voucher dịch thuật, túi quà Du học VISA, voucher trợ giá cho học sinh khi đăng ký thi IELTS, chứng nhận miễn phí tư vấn và mentor 1:1 săn học bổng và những phần quà khác dành tặng cho các bạn học sinh Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng.

Gia Việt xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình và Quý Nhà trường đã tạo cơ hội cho Trung tâm được đồng hành trong chương trình lần này. Gia Việt xin chúc cho Ban Tổ chức và Quý Nhà trường năm mới gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ!