CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ TẠI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CÁC KHOÁ HỌC NGOẠI NGỮ

Gia Việt vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng trường Đại học Y Dược Cần Thơ (CTUMP) trong việc hỗ trợ sinh viên đánh giá năng lực ngoại ngữ cũng như đưa ra được những phương hướng và lộ trình cần thiết để có thể đạt được mục tiêu ngoại ngữ trong tương lai của các bạn Sinh viên tại chương trình “Tư vấn các khoá học Ngoại ngữ dành cho Sinh viên Khoá 49 và Khoá 37”.

Chương trình diễn ra vào khung giờ cụ thể như sau:

Ngày 24.11.2023:

⁃ Các bạn Sinh viên sẽ được kiểm tra năng lực ngoại ngữ đầu vào

⁃ Hình thức: Trực tuyến

Ngày 02.12.2023:

⁃ Công bố kết quả & tư vấn theo khung giờ:

Từ 8h - 11h đối với kết quả A2 và từ 14h - 17h đối với kết quả B1

Đây là hoạt động định kỳ với sự phối hợp giữa 03 đơn vị bao gồm Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trung tâm Anh ngữ Gia Việt và Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ. Chương trình lần này nhận được sự quan tâm của đông đảo Sinh viên CTUMP vì các bạn hiểu rõ hơn về năng lực và nâng cao trình độ của bản thân và chủ động hơn trong việc phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu của từng bạn thông qua những thông tin bổ ích sẽ được chia sẻ trong buổi tư vấn.

Gia Việt hẹn gặp các bạn Sinh viên CTUMP khoá 49 và khoá 37 ở buổi tư vấn tại chương trình nhé!!