Luyện thi KET for Schools

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI KET FOR SCHOOL

Chương trình Luyện thi KET for Schools được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Học viên trong độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở có nguyện vọng sử dụng chứng chỉ phục vụ cho các mục đích học tập nhất định. Với thời lượng 10 - 12 tuần học/khóa, các khóa luyện thi KET for Schools đảm bảo vừa giúp Học viên hệ thống hoá lại kiến thức ngôn ngữ, rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ nền tảng cần thiết cho các cấp độ mục tiêu cũng như phát triển các kỹ năng và chiến lược làm bài thi hiệu quả thông qua việc thực hành các bài thi thử (Mock Tests) thường xuyên trong suốt khóa học.

KHOÁ HỌC

THỜI LƯỢNG

HỌC PHÍ

Luyện thi KET for Schools

12 tuần

2 buổi/tuần

2.200.000đ

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt cung cấp chương trình đào tạo toàn diện và đa dạng với cách thức tổ chức khoá học liên thông từ cấp độ mầm non đến trung học và đại học. Gọi ngay 029.23831000 để được tư vấn thông tin chi tiết về lộ trình.