GIA VIỆT TRAO 50 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

GIA VIỆT TRAO 50 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Tại buổi ký kết vào ngày 20.09.2023 giữa Trung tâm Anh ngữ Gia Việt và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Gia Việt đã trao tặng 50 suất học bổng toàn phần cho Sinh viên Đại học Y Dược năm học 2023 - 2024. Áp dụng mức học bổng giảm 100% học phí cho sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ có hoàn cảnh khó khăn (theo danh sách sinh viên được xét duyệt từ phía Nhà trường) khi tham gia khoá học Nền tảng A2 VSTEP và Luyện thi B1 VSTEP nhằm giúp đỡ các bạn Sinh viên trên hành trình ươm mầm tri thức và chuẩn bị hành trang ngôn ngữ vững chắc. Ngoài việc trao tặng học bổng toàn phần, Gia Việt còn thực hiện chương trình ưu đãi cho Sinh viên Khoá 49 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Cần Thơ.

Thông tin chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

• Gia Việt giảm ngay 499.000đ khi sinh viên khoá 49 trường Đại học Y Dược Cần Thơ đăng ký 02 khoá học liên tiếp bất kỳ trong danh sách các khoá học tiếng Anh dành cho Người lớn.

• Gia Việt giảm ngay 200.000đ khi sinh viên khoá 49 trường Đại học Y Dược Cần Thơ đăng ký 01 khoá học bất kỳ trong danh sách các khoá học tiếng Anh dành cho Người lớn.

Các khoá học tiếng Anh dành cho Người lớn tại Gia Việt được áp dụng chương trình ưu đãi bao gồm:

• Chương trình luyện thi IELTS

• Chương trình tiếng Anh tổng quát EFL

• Chương trình luyện thi A2/B1 VSTEP

Nếu Quý Phụ huynh và Học viên cần tư vấn thêm về khoá học, vui lòng liên hệ Quầy Tư vấn qua số 0292. 3831 000 - 0292. 2205 000 để được hỗ trợ kịp thời và đừng quên nhấn theo dõi Fanpage Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt để cập nhật thêm thông tin các khoá học dành cho học viên Thiếu nhi, Thiếu niên và Người lớn nhé!