THI IELTS CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT
THI IELTS CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT

Thi IELTS trên giấy và trên máy tính cùng Anh ngữ Gia Việt tại Cần Thơ - Đăng ký thi tại Gia Việt - Thi thử và thật tại Gia Việt - Nhận kết quả tại Gia Việt - IELTS khó có Gia Việt lo.

 

                                   

THI IELTS TẠI CẦN THƠ CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT

 

 

1. IELTS LÀ GÌ

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh. BC) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

 

2. IELTS CẦN THIẾT NHƯ THẾ NÀO?

IELTS là chứng chỉ về năng lực tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Kỳ thi IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ - Nghe, Nói, Đọc, và Viết với thang điểm tối đa ở mức 9.0. Mức điểm cụ thể của từng Thí sinh sẽ được thể hiện ở từng kỹ năng và điểm trung bình chung (Overall Band Scores). Tuỳ vào mục đích sử dụng của từng Thí sinh mà mức điểm cần đạt sẽ khác nhau. Nhìn chung, những lý do phổ biến cùng với mức điểm cụ thể bạn có thể cần cho từng mục tiêu cụ thể được thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

 

3. IELTS BAO GỒM NHỮNG DẠNG NÀO? 

 • IELTS Regular: bao gồm Academic Module (Dạng bài thi Học thuật) và General Training Module (Dạng bài thi Tổng quát). Phần thi Nghe và Nói của hai dạng bài thi này hoàn toàn giống nhau, và sự khác biệt nằm ở phần thi kỹ năng Đọc và Viết.

 • IELTS Life Skills và IELTS UKVI: Bài thi tiếng Anh Đảm bảo (UK Government-Approved Secure English Language Test - SELT) là bài kiểm tra được chấp nhận bởi cục Thị thực và Di trú Anh, công dân nước Anh và hồ sơ xin thị thực Tier 1, 2 và 4. 

 

4. IELTS BAO GỒM NHỮNG HÌNH THỨC THI NÀO? 

 • Paper-based IELTS – Thi IELTS trên giấy: kết quả có trong 13 ngày

 • Computer-delivered IELTS – Thi IELTS trên máy tính: kết quả có 3-5 ngày

 • IELTS Online – Thi IELTS trực tuyến tại nhà: kết quả có 6-8 ngày

 

5. ĐĂNG KÝ VÀ DỰ THI IELTS TẠI ĐÂU? 

 • Paper-based IELTS – Thi IELTS trên giấy: đăng ký và dự thi ngay tại Toà nhà Anh ngữ Gia Việt

 • Computer-delivered IELTS – Thi IELTS trên máy tính: đăng ký và dự thi ngay tại Toà nhà Anh ngữ Gia Việt

 • IELTS Online – Thi IELTS trực tuyến tại nhà: sắp chính thức ra mắt

 

6. LỆ PHÍ THI IELTS LÀ BAO NHIÊU? 

Đăng ký thi IELTS tại Anh ngữ Gia Việt với lệ phí thi được áp dụng trên toàn quốc (sau thuế)*:  

 • IELTS trên giấy (Academic & General Training Modules): 4.664.000đ 

 • IELTS trên máy tính (Academic & General Training Modules): 4.664.000đ 

 • IELTS UKVI: 5.252.000đ  

 • IELTS Life Skills: 4.414.000đ 

*Thời hạn áp dụng mức thuế VAT 8% từ ngày 01/07/2023 đến 30/06/2024 theo quy định của Chính phủ.

 

7. VÌ SAO NÊN THI IELTS TẠI ANH NGỮ GIA VIỆT? 

Thành lập từ năm 2009, Trung tâm Anh ngữ Gia Việt là đơn vị tại Đồng bằng sông Cửu Long đào tạo tiếng Anh theo các chuẩn quốc tế, đặc biệt là IELTS với các chương trình học liên thông chặt chẽ dành cho học viên thiếu nhi, thiếu niên, và người lớn. Gia Việt tự hào là đối tác kim cương và chiến lược của IDP với số lượng thí sinh đăng ký thi IELTS với 02 hình thức trên giấy và trên máy tính ngày càng tăng vược bậc. Trải qua ngần ấy năm chuyển mình và phát triển, Gia Việt một lần nữa tự hào khi trở thành đối tác chiến lược có địa điểm thi IELTS trên máy tính tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của IDP.

Lấy chất lượng làm tiêu chí đi đầu, Gia Việt tuân thủ các chuẩn mực về năng lực chuyên môn cũng như luôn tiên phong trong các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên phát triển năng lực chuyên môn. Đối với khảo thí bài thi IELTS, Gia Việt tự hào là đơn vị đầu tiên đưa bài thi IELTS về với Cần Thơ và cũng vừa hoàn thành ký kết hợp tác chiến lược sau hơn 10 năm làm việc với đội ngũ IDP.

 

Chặng đường 10 năm hợp tác giữa IDP Việt Nam và Gia Việt

 

8. PHÒNG THI IELTS TẠI ANH NGỮ GIA VIỆT NHƯ THẾ NÀO? 

Địa điểm tổ chức thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại thành phố Cần Thơ và đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được toạ lạc tại Tầng 8 của Trụ sở chính Trung tâm Anh ngữ Gia Việt. Địa điểm thi được đặt tại số 39, đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ – nút giao giữa đường 3/2 (Trường Đại học Cần Thơ) và đường Nguyễn Văn Cừ (Trường Đại học Y Dược Cần Thơ).

Với sức chứa tối đa 20 thí sinh cho mỗi ca thi, phòng thi được xây dựng với các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, bao gồm:  

 • Dàn 20 máy tính màn hình 21-inch độ phân giải full HD (1920x1080) cho chất lượng hiển thị tối ưu nhất cho thí sinh tham dự bài thi IELTS.  

 • Bộ 20 tai nghe với màng loa lớn 40mm cùng với âm độ cao giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong lúc thi và mang lại kết quả tốt nhất cho kỹ năng Nghe (Listening).

 • Bộ 20 bàn phím cơ với độ nảy cao dễ sử dụng được sản xuất với công nghệ Logitech, mặt sau bàn phím gồm hai chân nâng giúp bàn phím nghiêng cao một góc 8 độ để đánh máy nhanh hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho kỹ năng Viết (Writing).

 • Cụm 7 camera được lắp đặt để chống gian lận, đảm bảo sự minh bạch trong phòng thi trước, trong xuyên suốt và sau kỳ thi.

 • Để dự phòng cho các trường hợp mất điện trong quá trình thi, đằng sau mỗi chiếc máy tính sẽ được trang bị một ổ lưu điện (UPS) với khả năng cấp điện đến hơn 2 tiếng trong các trường hợp khẩn cấp. 

 

Đơn vị sở hữu phòng thi IELTS trên giấy và trên máy tính đầu tiên tại Cần Thơ và tại Đồng bằng sông Cửu Long

 

Được xem là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục và khoa học quan trọng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ đang dần bắt kịp xu hướng thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS so với các thành phố lớn khác của Việt Nam. Nhu cầu học, ôn luyện và thi IELTS, đặc biệt là bài thi IELTS trên máy tính trong cộng đồng học sinh sinh viên trong khu vực ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm. Tỷ lệ đăng ký thi IELTS tại Gia Việt – địa điểm đăng ký và tổ chức thi IELTS trên máy tính chính thức của IELTS IDP tại Cần Thơ thể hiện mức tăng trưởng mạnh và đang góp phần nâng mức đối tác của Gia Việt với IDP từ Đối tác Vàng lên Đối tác Kim Cương.

 

9. ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG ANH NGỮ GIA VIỆT 

 • Trực tuyến: Thí sinh vui lòng truy cập https://bit.ly/dangkythiieltsgiavietcantho2024. Sau khi điền thông tin vào đơn, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên qua số điện thoại 0292 3831 000 để được hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn thành thủ tục và thanh toán trực tuyến.

 • Trực tiếp: Thí sinh mang theo Căn cước công dân/Hộ chiếu đến đăng ký trực tiếp tại Quầy Tư vấn Toà nhà Trung tâm Anh ngữ Gia Việt tại số 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ (gần chân cầu Rạch Ngỗng 1).

                                         

                           LỊCH THI IELTS 2024 CHÍNH THỨC VỚI IDP TẠI ANH NGỮ GIA VIỆT CẦN THƠ