GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ TRONG “NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2024”
GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ TRONG “NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2024”
Ngày 15.03.2024, Gia Việt cùng với Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 1 đã phối hợp tổ chức chương trình “English Fest 2024” nhằm tạo sân chơi tiếng Anh cho các bạn nhỏ của các khối Mầm - Chồi - Lá tại khuôn viên Trường.

 

GIA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ 1 TRONG “NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2024”

 

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi dành cho các bạn học sinh của Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 1 và hình thành kỹ năng giao tiếp cũng như góp phần xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho bé khi bước vào cấp Tiểu học. Các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với bạn bè và các Thầy Cô thông qua những hoạt động tiếng Anh. 

 

 

Chương trình được thiết kế với mục tiêu rèn luyện cho trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ, các kỹ năng xã hội và khả năng tự do sáng tạo. Xuyên suốt sự kiện, các bé được tạo điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh nhằm khuyến khích trẻ phát triển khả năng giao tiếp bằng cả tiếng Anh và Việt khi tham gia một số trò chơi dưới sự hướng dẫn của Giáo viên Việt Nam, Giáo viên Nước ngoài và các bạn Trợ giảng của Trung tâm Anh ngữ Gia Việt. 

 

 

Nuôi dưỡng sự sáng tạo và giúp các bé mầm non làm quen với tiếng Anh là mục tiêu mà Gia Việt và Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 1 cùng nhau hướng đến. Hy vọng trong tương lai cả hai đơn vị sẽ cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá hơn dành cho các bạn nhỏ. Mời các bạn độc giả xem qua một số hình ảnh về chương trình "Ngày hội tiếng Anh 2024" được Gia Việt và Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 1 phối hợp tổ chức!