A HAPPY LANGUAGE SCHOOL
FOR FAR-REACHING GROWTH

TRIVIA – What is it?

1. Trivia là gì?

Trivia là một chương trình đố vui tiếng Anh với những câu hỏi thú vị ở nhiều chủ đề khác nhau.

Các câu hỏi có độ khó – dễ ngẫu nhiên về lịch sử, địa lý, con người, văn hóa, toán học,… Và tất nhiên không thể thiếu các câu đố về từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh.

2. Hình thức chơi Trivia như thế nào?
Trivia quiz gồm các câu hỏi về nhiều lĩnh vực dưới dạng trắc nghiệm, điền khuyết, câu hỏi đúng – sai hoặc câu hỏi người chơi phải tự đưa ra đáp án.

3. Chơi Trivia có lợi ích gì?
Trivia không chỉ đơn thuần là trò chơi đố vui, mà bên cạnh đó Trivia còn giúp bạn biết thêm được nhiều điều thú vị và bổ ích ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trivia quiz không như các bài học khó nhằn trên lớp, Trivia là những câu hỏi đã được chúng tớ mất rất nhiều thời gian để chọn lựa giúp các bạn học tiếng Anh một các vui vẻ và thoải mái nhất.
Đây cũng là dịp để các bạn vận động trí óc qua trả lời các câu hỏi, theo nghiên cứu thì nó sẽ làm các tế bào thần kinh hoạt động tích cực hơn. Vậy nên, đến với chúng tớ nhé. Đã đến lúc chúng ta cùng tập thể dục cho não bộ thôi.

——–
Hiện tại, Gia Việt đang phối hợp cùng các trường Đại học quốc tế đồng tổ chức chương trình TRIVIA đến các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng cập nhật: Tại Đây↵
——–
Nguồn:
http://www.emedexpert.com/tips/brain.shtml
https://www.thebestbrainpossible.com/ways-to-encourage-neuroplasticity/

 

 

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *