A HAPPY LANGUAGE SCHOOL
FOR FAR-REACHING GROWTH

THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 01/07/2018

(V/v nghỉ học ngày 01/07/2018)
Trung tâm Anh ngữ Gia Việt xin thông báo đến Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các em Học viên về việc nghỉ học ngày 01/07/2018, cụ thể như sau:
– Văn phòng trung tâm sẽ tạm nghỉ vào ngày Chủ nhật 01/07/2018 và hoạt động trở lại vào ngày Thứ hai 02/07/2018.
– Tất cả các lớp Anh văn dành cho Trẻ em và Người lớn (Sáng, Chiều, Tối) được nghỉ ngày Chủ nhật 01/07/2018. Trung tâm sẽ bố trí Lịch học bù vào tuần cuối của khóa học và thông báo đến Quý Thầy Cô và Quý Học viên.

– Lý do nghỉ: Tất cả Nhân viên và Giáo viên Trung tâm tham dự chương trình tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn (Hội nghị Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh MEKONG TESOL 2018 – do Trung tâm Anh ngữ Gia Việt phối hợp với trường Đại học Wollongong, Úc và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ tổ chức).
Trân trọng,
Trung tâm Anh ngữ Gia Việt!

Have any Question or Comment?