Chương trình Tiếng Anh Trẻ Em

Tiếng Anh Thiếu Niên

Trang chủ >Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếp nối chương trình tiếng Anh Trẻ em Family and Friends, chương trình Tiếng Anh Thiếu niên – MORE - tại Gia Việt được thiết kế dành riêng cho đối tượng học viên đang ở độ tuổi Trung học Cơ sở. Chương trình sử dụng bộ giáo trình MORE của nhà xuất bản Helbling Languages.

Bên cạnh các chủ đề và nội được chọn lọc phù hợp với độ tuổi thanh thiếu niên cùng với cách thiết kế và trình bày trực quan, giáo trình MORE đảm bảo cung cấp cho học viên nguồn ngữ liệu đầu vào phong phú nhằm giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng với việc trang bị vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng và ngữ âm mang tính hệ thống và ứng dụng hiệu quả. Mỗi bài học được thiết kế gắn liền với các mục tiêu giao tiếp (nói và viết) rõ ràng cùng với nhiều cơ hội thực hành nhằm phát triển khả năng phát âm và phản xạ chuẩn xác trong giao tiếp.

Đối với học viên ở độ tuổi thiếu niên nhưng chưa tham gia chương trình tiếng Anh thiếu nhi, các em sẽ được tư vấn bắt đầu với 2 cấp độ PRE-TEENS do Gia Việt thiết kế và biên soạn nhằm giúp các bé xây dựng lại nền tảng tiếng Anh trước khi bước vào chương trình MORE.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAYSố 39 Mâu Thân, Xuân Khánh
Ninh Kiều, Cần Thơ

02923 831 000

Thứ Hai – Chủ Nhật
8:00A.M. – 21:00P.M.

Facebook