Chương trình Tiếng Anh Người Lớn

IELTS

Trang chủ >IELTS

IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực học thuật đối với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu, và Viết. Hiện nay, chứng chỉ IELTS được hầu hết các trường trên thế giới công nhận như là điều kiện tiên quyết về trình độ ngoại ngữ để theo học các chương trình học ở bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học ở các trường thuộc các quốc gia Úc, New Zealand, Singapore, các nước Châu Âu và đặc biệt gần đây các trường đại học ở Mỹ và Canada cũng bắt đầu chấp nhận chứng chỉ IELTS.

Hiện tại, chứng chỉ IELTS được 3 tổ chức đồng điều hành và tổ chức thi: IDP (Tổ chức Phát triển Giáo dục Úc), British Council (Hội đồng Anh) và Cambridge ESOL.

Chương trình luyện thi IELTS của Trung tâm Gia Việt được thiết kế bao gồm 5 cấp độ từ PRE-IELTS, đến IELTS 7.0 với thời gian học cho mỗi khóa dao động từ 10 đến 12 tuần. Trình độ đầu vào tối thiểu dành cho lớp PRE-IELTS là PRE-INTERMEDIATE. Tất cả các khóa học luyện thi IELTS đều được thiết kế trên cơ sở vừa tiếp tục giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, vừa bám sát mục tiêu đánh giá của kỳ thi nhằm giúp học viên phát triển dần các kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả. Riêng đối với khóa IELTS 7.0, học viên được phát triển tối đa các kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử trong suốt khóa học trong đó thông tin đánh giá phản hồi trực tiếp đến từng học viên giữ vai trò quan trọng trong việc giúp học viên tối ưu hóa mức điểm thi chính thức của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAYSố 39 Mâu Thân, Xuân Khánh
Ninh Kiều, Cần Thơ

02923 831 000

Thứ Hai – Chủ Nhật
8:00A.M. – 21:00P.M.

Facebook