Chương trình Tiếng Anh Người Lớn

IELTS Cam Kết Đầu Ra

Trang chủ >IELTS Cam Kết Đầu Ra

IELTS Cam Kết Đầu Ra

Bên cạnh chương trình IELTS Quốc Tế, Gia Việt đã triển khai thành công chương trình IELTS Cam Kết đầu ra theo yêu cầu của học viên với lịch học tập. Chương trình này được thiết kế dành riêng cho những học viên có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế trong thời gian tương đối hạn hẹp. Khi tham gia chương trình, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, tư vẫn kỹ càng về lộ trình và thời gian tối thiểu cần học để đạt được mục tiêu điểm số đầu ra.

Quá trình học, tiến độ và tiến bộ của từng học viên được theo dõi và phản hồi liên tục. Tất cả học viên tham gia chương trình đều được Gia Việt ký kết hợp đồng ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên nhằm đảm bảo giúp cho học viên có động cơ và trách nhiệm học tập tốt. Lực lượng giáo viên tham gia giảng dạy chương trình luôn thể hiện rõ năng lực chuyên môn vững vàng, am hiểu tận tường về kỳ thi IELTS cùng với sự tận tình và lòng nhiệt huyết.

Trong suốt chương trình, học viên vừa có cơ hội phát triển tối đa nền tảng về kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho kỳ thi IELTS vừa được rèn luyện kỹ năng và chiến lược làm bài với hơn 100 bài thi mẫu. Học viên cũng được tiếp tận với nguồn học liệu phong phú tại Thư viện Gia Việt cho phần tự học ngoài giờ lên lớp. Khi sẵn sàng tham dự kỳ thi, học viên có thể đăng ký và hoàn thành thủ tục dự thi IELTS chính thức với tổ chức IDP, Úc hoặc British Council ngay tại Gia Việt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAYSố 39 Mâu Thân, Xuân Khánh
Ninh Kiều, Cần Thơ

02923 831 000

Thứ Hai – Chủ Nhật
8:00A.M. – 21:00P.M.

Facebook