Chương trình Tiếng Anh Trẻ Em

Tiếng Anh Học Thuật

Trang chủ >Tiếng Anh Học Thuật

Tiếng Anh Học Thuật

Khi hoàn thành chương trình tiếng Anh Thiếu niên – MORE, học viên sẽ bắt đầu tăng tốc tiến trình phát triển năng lực tiếng Anh của mình thông qua chương trình Tiếng Anh Học Thuật – PERSPECTIVES tại Gia Việt. Chương trình này được thiết kế nhằm mục tiêu vừa tiếp tục phát triển vốn kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ vừa tạo điều kiện cho các em tiếp cận với các ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường học thuật.

Thông qua bộ giáo trình Perspectives của NXB National Geographic với vốn ngữ liệu mang tính thực tiễn kết hợp với các nguồn tài liệu trực tuyến có uy tín như TED Talks được tích hợp vào từng bài học, học viên sẽ phát triển tối đa tư duy phản biện trong sử dụng ngôn ngữ song song với việc phát triển rõ nét nhất các kỹ năng cần thiết cho hội nhập trong thế kỷ 21 như kỹ năng hợp tác, giao tiếp, phản biện, đàm phán, thảo luận, thuyết trình, hoạch định và làm việc nhóm.

Chương trình PERSPECTIVES kéo dài trong 18 tháng với 6 cấp độ. Chương trình này được xem là một bước đệm thiết yếu trước khi các em bước sang chương trình IELTS Quốc tế.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAYSố 39 Mâu Thân, Xuân Khánh
Ninh Kiều, Cần Thơ

02923 831 000

Thứ Hai – Chủ Nhật
8:00A.M. – 21:00P.M.

Facebook